Leadership Team

Mr. Kelum Edirisinghe

கெலும் எதிரிசிங்க

பணிப்பாளர் / பிரதம நிறைவேற்று அதிகாரி (சுயாதீனமற்ற)
K.V.Vinoj

கே.வி.வினோஜ்

பிரதி பிரதம நிறைவேற்று அதிகாரி
Sanjaya Perera

சஞ்சய பெரேரா

சிரேஷ்ட துணைத் தலைவர் தனிநபர் வங்கிப்பிரிவு மற்றும் வாடிக்கையாளர் அனுபவ
Indika Ranaweera

இந்திக ரணவீர

துணைத் தலைவர், SME, நடுத்தர சந்தைகள் மற்றும் வர்த்தக வங்கி ப்பிரிவு
zeyan

ஸெயான் ஹமீத்

துணைத் தலைவர், சில்லறை வங்கிப்பிரிவு
Ruwani De Silva

ருவானி டி சில்வா

உப தலைவர், உள்ளக கணக்காய்வு
Shehani Ranasinghe

ஷெஹானி ரணசிங்க

உப தலைவர், நிறுவன செயலாளர்
lasantha

லசந்த தசநாயக்க

துணைத் தலைவர், குழு மனித வளங்கள்
indika

இந்திக குணவர்தன

உப தலைவர், பிரதம தகவல் அதிகாரி
alex

அலெக்ஸ் பெரேரா

துணைத் தலைவர், பிரதம இடர் அதிகாரி
azzam

அஸ்ஸாம் அஹமத்

துணைத் தலைவர், நிதி
Nilanga Gajaba

நிலங்க கஜபா

மீட்பு மற்றும் சீரமைப்பு முகாமைத்துவ துணைத் தலைவர்
Damitha Samaranayake

தமித சமரநாயக்க

துணைத் தலைவர், திறைசேரி
Vidisha Jayawardena

விதிஷா ஜெயவர்தன

துணைத் தலைவர், இணக்க அதிகாரி
Dinali Dunuwille

டினாலி டுனுவில்லே

துணைத் தலைவர், சட்டம்
Damitha Silva

தமிதா சில்வா

உதவி துணைத் தலைவர், தயாரிப்பு வாழ்க்கை சுழற்சி முகாமைத்துவம்
Darshana Jayasinghe

தர்ஷன ஜயசிங்க

உதவி உப தலைவர், சந்தைப்படுத்தல்
Sumudu Abeygunasekara

சுமுது அபேகுணசேகர

உதவி துணைத் தலைவர், திட்ட நிதி
Nadika

நாடிகா ரணசிங்க

உப தலைவர், மூலோபாயம்